Tai nghe iPhone 7/7Plus chính hãng | TaingheApple.info

Chuyên kinh doanh tai nghe chính hãng cho iPhone – các dòng 5, 5c, 5s, 6, 6s, 7.Bao hàng chính hãng, no fake( dù là superfake hoặc fake loại 1,…), âm bass tốt, nghe trong rõ âm không như hàng fake có trên thị trường. Bao chính hãng, nếu trong quá trình sử dụng phát hiện hàng fake shop sẽ hoàn tiền lại đầy đủ. LH 0901.445.909 để đặt hàng.

 

Tai nghe iPhone 7/7Plus tại Shop – Bảo hàng 6 tháng. LH: 0901 445 909 để đặt hàng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tai nghe iPhone 7/7Plus chính hãng – có bảo hành (6 tháng) tại TPHCM.

Tất cả đều là hàng mới, chưa từng sử dụng qua. Bao check, nếu phát hiện hàng FAKE chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền + tặng tai nghe iPhone zin cho K/H ngay.

tai nghe iphone 7 zin chính hãng theo máy

Tai nghe iPhone 7/7Plus chính hãng

Khác với iphone 6s hay 6s plus , Apple đã loại bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe 3.5 trên iphone 7 thay vào đó hãng sử dụng jack cắm lightning để thay cho jack cắm 3.5.

Về thiết kế, tai nghe lightning iphone 7 chỉ có jack cắm tai nghe là khác biệt so với tai nghe iphone 6s plus, còn lại các chi tiết khác đều tương tự như tai nghe iphone 6s. Thiết kế và sản xuất được kiểm định bởi apple do đó tai nghe iphone 7 có độ hoàn thiện cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên dây tai nghe rất mềm và mịn.

Trên dây tai nghe iphone 7 vẫn được apple tích hợp phím volume ( + – ) và mic để người dùng dễ dàng điêu chình âm lượng cũng như đàm thoại một cách dế dàng hơn.

Jack cắm tai nghe iphone 7 chính hãng to hơn so với jack cắm 3.5 thông thường nên Apple dễ dàng tích hợp chíp bên trong giúp cho việc xử lý và phát âm thanh âm tượng hơn.

 

jack chuyển tai nghe iphone 7 zin chính hãng theo máy

Jack chuyển cho iPhone 7/7Plus chính hãng

Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm có thể sử dụng cho iPhone 5/5S/5SE/6/6SPlus/7 chạy iOS10, hoàn toàn Plug and Play

Trong trường hợp chúng ta gắn cả hai cáp: cáp 3.5mm và Lightning thì máy sẽ ưu tiên phát qua cổng Lightning.